Video hướng dẫn cài Youtube trên BlackBerry OS 10 (Passport, Q10, Q20, Z10, Z30,..) mới nhất

  • Wednesday 11 2018
  • Tin tức

Bài viết hướng dẫn dành cho các bạn vẫn chưa có ứng dụng Youtube để dùng, đây là File mới nhất 2017 và Video hướng dẫn được chúng tôi thực hiện ngay trong tháng 11/2017. Với các bước cực đơn giản mà không phải làm bất kì các thao tác dài dòng gì cả... cai youtube tren os 10 Đây là file cái trực tiếp APK nên bạn cần cho phép thiết bị cài ứng dụng bên thứ 3. Phần này bạn chỉnh trong Cài đặt của các dòng BlackBerry OS 10 đều tương tự nhau. Hướng dẫn cụ thể như sau (tiếng English cho hoành tráng): Settings -> App Manager -> Installing Apps -> Bật dòng Allow App from Other Sources to be installed (Xong)

Sau đó bạn chay ứng dụng đã tải về trong máy hoặc trong thẻ nhớ như bình thường. Nếu bạn muốn tải về máy mà không cần kết nối với máy tính bạn có thể tải trực tiếp trên trình duyệt Browser của BlackBerry OS10

Tại link : https://goo.gl/hkUS4N

Link tải Youtube :  https://1drv.ms/u/s!AtJmzELb0vWWgzJA1QxRymkxo_es (09/03/2018)

Video hướng dẫn cài Youtube của Thế Giới BlackBerry:

Với một ứng dụng chỉ  chưa đến 30 MB thì bạn hoàn toàn yên tâm khi Youtube có thể chạy tốt trên BlackBerry Passport, BlackBerry Q10, Q20, BlackBerry Z10, Z30,... Đây là ứng dụng Youtube được loại bỏ một số phần bảo mật trong đó có tài khoản Google, bạn sẽ không đăng nhập được tài khoản Google.

Còn các thao tác khác trên ứng dụng hoàn toàn ổn định. Ứng dụng Youtube này của Android nên mọi thao tác bạn sử dụng trên các dòng BlackBerry OS 10 đều tương tự như Android. Ứng dụng Youtube trên BlackBerry OS 10 cho phép bạn điều chỉnh độ phân giải video mà thường khi bạn xem trên Browser sẽ không có được.

Chúc bạn cài đặt thành công ứng dụng Youtube trên BlackBerry Os 10, mọi câu hỏi xin gửi về Fanpage: fb.com/thegioiblackberry

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục