Hướng dẫn cài đặt Zalo cho BlackBerry Z10, Q10, Classic, Passport

2 / 4 đánh giá 38.015

Để có thể chạy các ứng dụng từ CH Play trên BlackBerry 10 hay cụ thể là chạy ứng dụng Zalo trên BlackBerry Z10, Q10, Classic, Passport,.. chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải về và cài đặt trên BlackBerry 10.

Với một hệ điều hành tương đối ổn định như BlackBerry 10 thì khi chạy các ứng dụng từ bên thứ 3 thi thoảng gặp vất đề "out play" một vấn đề mà khi dùng Zalo trên BlackBerry Z10, Q10, Classic hay Passport cực kì khó chịu, cứ load hình ảnh hoặc internet là bị out.

cai zalo cho bb q10, z10 Tuy nhiên nhiều bạn vẫn muốn cài do đáp ứng được việc nhắn tin hay call Video khá tốt, sau đây là các bước cơ bản để cài Zalo với các bước này bạn có thể sử dụng Zalo một cách mượt mà.

Các bạn chú ý, phiên bản Zalo trên CH Play mới nhất hiện tại đã không còn hỗ trợ cho anh em BlackBerry nữa nên mọi người tìm các bản Zalo apk để cài đặt nhé, các bạn xem link phía dưới nhé

B1:  Chuẩn bị CH Play cho chiếc BlackBerry Z10,  Q10, Classic hay Passport... Đây là bước lâu nhất vì khi có CH Play trên HĐH BlackBerry 10 thì chỉ cần vô chợ Google để tải Zalo mà thôi. Hướng dẫn cài đặt CH Play cho BlackBerry Z10, Q10, Classic, Passport...  tại đây, chúng tôi đã hướng dẫn khá chi tiết. (Cách này hiện đang không sử dụng được nhé - 03/03/2018)

B2: Bạn đăng nhập Gmail để xác định tài khoản Google. Tiếp đó bạn tải trực tiếp từ CH Play với từ khóa là "zalo" về máy và cài theo hướng dẫn.

B3: Đăng nhập tài khoản Zalo (nếu có) hoặc Đăng kí tài khoản mới để bắt đầu chạy Zalo trên BlackBerry. Sau đó bạn có thể kết nối và chạy Zalo một cách bình thường trên chiếc BlackBerry Q10, Z10,... đây là toàn bộ quy trình cài Zalo dành cho các bạn nào chưa biết cách cài. Ngoài ra bạn có thể cài nhiều ứng dung khác như Viber, Chrome, Google Map,..

Video tải, cài đặt file Zalo trên BlackBerry Classic:

 

Cách khác : tải trực tiếp file APK Zalo tại bài viết của chúng tôi :  https://thegioiblackberry.com.vn/phan-mem-zalo-cho-blackberry-10-kem-file-apk-luon-cap-nhat.html

Nếu gặp bất kì sự cố gì hãy LH với chúng tôi qua Fapage :  https://www.facebook.com/thegioiblackberry/

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục