Thay bàn phím BlackBerry Passport

Tình trạng: Còn hàng

Thay bàn phím BlackBerry Passport

300.000 ₫    900.000 ₫

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Thay bàn phím BlackBerry Passport

Điện thoại BlackBerry Passport Pháp đang về Việt Nam với mức giá rất ưu đãi vì thế mà rất nhiều người đang muốn thay bàn phím BlackBerry Passport AZERTY bản Pháp sang bàn phím quốc tế để dễ dàng sử dụng. Bàn phím Azerty là một bàn phím dành cho mọi người dùng ở Pháp, nên chiếc Passport xách tay pháp này cũng được thiết kế như vậy. Tại Thế giới BlackBerry các bàn phím Azerty sẽ được trung tâm thay sang bàn phím quốc tế với chất lượng tương đượng.

Video hướng dẫn thay bàn phím BlackBerry Passport Pháp AZERTY sang QWERTY lấy ngay:

Dịch vụ thay bàn phím BlackBerry Passport AZERTY

Passport được tích hợp bàn phím tối giản, không phải bàn phím Full như phiên bản BlackBerry Classic, cùng với đó là chất liệu tạo nên bàn phím Passport cũng rất tốt, bấm rất mềm và dễ dàng. Bàn phím Azerty là mẫu bàn phím của phiên bản BlackBerry xách tay Pháp, nó bị đảo một số vị trí bàn phím không như bàn phím chuẩn USA thường được người Việt Nam ta ưa dùng. 

thay bàn phím passport azerty

Bàn phím Azerty là kiểu bán phím truyền thống của Pháp

Trung tâm Thế Giới BlackBerry có đủ các bàn phím chính hãng, bàn phím quốc tế để thay thế khi quý khách cần thiết, nếu quý khách không quen sử dụng bàn phím azerty có thể thay sang bàn phím Qwerty, các bàn phím của trung tâm đều có chất lượng rất chuẩn, độ nảy và mềm, ngoài việc thay bàn phím BlackBerry Passport AZERTY trung tâm sẽ hỗ trợ kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí.

Khi nào cần thay bàn phím cho Passport AZERTY

Trong số các dòng Passport hiện nay thì phiên bản BlackBerry Passport xách tay Pháp là một phiên bản được người Việt ưa chuộng rất nhiều bởi mức giá tốt và cấu hình ổn, máy chạy ổn định và không hề bị lỗi gì về sóng hay phần mềm. tuy nhiên bàn phím bị đảo ngược khiến cho người dùng cảm thấy hơi khó khăn đặc biệt là bàn phím trên BlackBerry Passport là một bàn phím được đánh giá rất cao.

Khi thay bàn phím BlackBerry Passport AZERTY sang bàn phím QWERTY sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc nhắn tín, gửi Email, soạn thảo,.. Trung tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự cố về BlackBerry Passport xách tay Pháp, từ thay bàn phím đến các lỗi về phần cứng, phần mềm, đây là một phiên bản xách tay vì thế nó có nhiều rủi ro khi sử dụng, vì thế bạn cần phải chú ý các sự cố khi xuất hiện trên BlackBerry Passport AZERTY.

Cam kết về dịch vụ thay bàn phím BlackBerry Passport AZERTY

Với một đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, trung tâm đã đem lại nhiều các dịch vụ khác nhau cho khách hàng, từ thay bàn phím đến thay màn hình, thay mặt kính,.. sửa chữa các sự cố về phần cứng, phần mềm,.. đều là những dịch vụ có chất lượng và có thời gian bảo hành. Với dịch vụ thay bàn phím trung tâm luôn cam kết :

 • Bàn phím Qwerty chính hãng, là bàn phím quốc tế
 • Thời gian thay nhanh chóng, chỉ từ 30 - 50 phút.
 • Quy trình thay BlackBerry Passport AZERTY rõ ràng, không giữ máy tại cửa hàng nếu quý khách cho phép.
 • Bảo hành linh kiện trong 1 tháng.
 • Hỗ trợ cài ứng dụng phần mềm, tư vấn khi khách hàng gặp sự cố.
 • Chi phí thay bàn phím thấp nhất trong khu vực

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay bàn phím BlackBerry Passport AZERTY sang Qwerty của Thế Giới BlackBerry

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • thay bàn phím BlackBerry Passport AZERTY sang Qwerty
 • thay bàn phím BlackBerry Passport pháp
 • thay bàn phím passport azerty thành qwerty
 • thay bàn phím BlackBerry Passport AZERTY tại hà nội
 • thay BlackBerry Passport AZERTY giá bao nhiêu
 • thay bàn phím azerty thành qwerty

Bình luận

Tin tức công nghệ