Thay IC nguồn BlackBerry Classic (Q20)

Tình trạng: Còn hàng

Thay IC nguồn BlackBerry Classic (Q20)

300.000 ₫   

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Thay IC nguồn BlackBerry Classic (Q20)

Trung tâm Thế giới Blackberry cung cấp dịch vụ thay IC nguồn Blackberry Classic (Q20) đây là một bộ phận ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của máy, chính vì tất cả các dòng máy đều phải cần đến guồn để hoạt động nên khi Classic bị lỗi nguồn chúng ta có thể thấy các dấu hiệu bất thường, cũng chỉ vì lỗi này mà rất nhiều chiếc Blackberry Classic đã bị hư các bộ phận khác như main, màn hình cảm ứng, Pin,..

Vì thế quý khách đừng coi nhẹ bất kì sự cố nào trên chú dế của mình. Dịch vụ thay IC nguồn Blackberry Classic hay Blackberry Q20 là một trong những dịch vụ thay phần cứng bên trong của chúng tôi, những linh kiện bên trong này dường như khách hàng khó có thể nhìn thấy được, những linh kiện này thường bị hỏng do các sự cố va đập hoặc tác động quá lớn đến mạch điện khiến IC bị chết. Tại trung tâm các thao tác xử lí đã được chúng tôi chuẩn bị kĩ càng, các nhân viên sẽ xử lí ngay cho quý khách khi kiểm tra xong máy cho khách.

Nguyên nhân dẫn đến thay IC nguồn Blackberry Classic

Như các bạn đã biết, thì bộ phận ic nguồn hay nguồn Blackberry Classic được gắn bên trong máy, đảm nhiệm các nhiệm vụ về cung cấp nguồn, quản lí nguồn cho Main và sạc Pin. Đây là một mạch điện mỏng và được gắn trực tiếp với Main, ngoài những va đập mạnh khiến máy biến dạng thì quá trình sử dụng không đúng cách cũng khiến linh kiện này có thể chết : sạc quá nhiều lần trong 1 ngày, sạc liên tục khiến máy quá nóng, ngấm nước, cắm sạc nhái, sạc không đúng điện kế, sử dụng máy quá lâu,... Đối với những nguyên nhân này thì việc Thay IC nguồn Blackberry Classic là điều hoàn toàn cần thiết. 

Thay-ic-nguon-Blackberry-classic-q20

Những dấu hiệu hỏng nguồn trên Blackberry Classic khó nhận biết

Hãy nên cẩn thận đối với những trường  hợp hư hỏng về nguồn, bởi những dấu hiệu ban đầu đều khá khó nhận biết được, và chỉ khi gặp những vấn đề nặng khách hàng mới phát hiện máy bị lỗi, đó cũng là đa số người dùng hiện nay khi dùng Smartphone. So với nhiều các sự cố khác thì sự cố về IC nguồn không phải quá nặng, mức chi phí để thay IC nguồn Blackberry Classic  cũng không quá cao, vì thế hãy nên đi kiểm tra kho có bất kì dấu hiệu nào khả nghi, tại Thế giới Blackberry chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định và miễn phí cho các khách hàng của trung tâm hoặc khách hàng lần đầu đến trung tâm.

Quy trình thay IC nguồn Blackberry Q20

Để thay nguồn Blackberry, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, những người này đều là những người có kinh nghiệm, khi tiến hành thay ic nguồn quý khách có thể trực tiếp quan sát các bước. Chúng tôi luôn thực hiện một cách minh bạch rõ ràng, đến vơi Thế giới Blackberry quý khách sẽ được thay IC nguồn Blackberry Classic chính hãng, những IC này được kiểm định về chất lượng. Tham khảo ngay quy trình thay thế IC nguồn Blackberry :

B1: Tiến hành kiểm tra Pin, kiểm tra hiện tượng về lỗi nguồn Blackberry.

B2: Thông báo lại cho khách hàng những linh kiện nào có thể phải thay thế.

B3: Tách vỏ, tháo rời các linh kiện cần thiết để thay nguồn Blackberry Classic.

B4: Hoàn thiện máy và kiểm tra tín hiệu điện từ PIN, main.

B5: Kết thúc quá trình thay IC nguồn, chuyển máy cho quý khách kiểm tra và test thử.

B6: Dán tem bảo hành cho khách từ 1 -3 tháng.

Cam kết khi thay IC nguồn Blackberry Classic (Q20)

Một trong những dịch ụ sửa chữa tại trung tâm, thay IC nguồn đã được chúng tôi đưa vào dịch vụ đã khá lâu rồi, những dịch vụ này hiện có thể áp dung cho hầu hết các dòng sản phẩm của Blackberry. Đối với Blackberry Classic, đây là một phiên bản đã mắt từ năm 2014, những lỗi về nguồn thường hay xuất hiện, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón mội sự cố từ quý khách, với gần 10 năm trong nghề, hiện nay chúng tôi cung cấp hàng trăm các dịch vụ sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thay nguồn Blackberry, với những cam kết của chúng tôi :

 • Đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ cao, các máy móc hỗ trợ đều được nhập khẩu, rất hiện đại.
 • Thời thay IC nguồn Blackberry Classic (Q20) chỉ từ 30 -40 phút.
 • Linh kiện nhập chính hãng, hoặc được bóc máy nguyên bản, độ bền cao.
 • Chi phi thay thấp nhất trong khu vực, giá cạnh tranh.
 • Bảo hành với dịch vụ thay ic từ 1 - 3 tháng.
 • Hỗ trợ kiểm tra và tư vấn sự cố về điện thoại Blackberry Classic.
 • Thường xuyên có khuyến mãi cho khách hàng đến thay, sủa chữa Blackberry.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay IC nguồn Blackberry Priv tại Thé giới Blackberry

[diachi]

Từ khóa tìm kiếm trên Google: 

 • thay ic nguồn Blackberry classic giá bao nhiêu
 • thay nguồn Blackberry classic chính hãng
 • thay ic nguon blackberry q20

Bình luận

Tin tức công nghệ