Thay Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60

Tình trạng: Còn hàng

Thay Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60

500.000 ₫   

 • Bảo hành:
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Thay Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60

Thế Giới BlackBerry cung cấp dịch vụ thay Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 chính hãng tại Hà Nội, các dòng Pin được trung tâm phân phối đều đảm bảo về chất lượng, dung lượng và có độ bền lên tới 2 -3 năm nếu biết cách sử dụng. Những dòng Smartphone cao cấp gần đây của BlackBerry đang cho thấy mức độ sử dụng Pin chỉ khoảng 1 năm là có dấu hiệu chai, đã khiến nhiều bạn cảm thấy lo lắng.

thay-pin-blackberry-priv

Nguyên nhân phải thay Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60

Để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với phiên bản BlackBerry, bạn phải sử dụng một quả pin tốt nhất bởi hiệu suất của mày dựa chủ yếu vào Pin, nếu không máy sẽ không đáp ứng nổi một phần cứng mạnh mẽ như trên BlackBerry Priv, BlackBerry Dtek50 hay BlackBerry Dtek60. Khi thay Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 trung tâm sẽ tiến hành tách nắp lưng ra khỏi máy, đối với cả 3 dòng máy này đều không thể tháo rời Pin ra được nên cần phải tách bộ phận với có thể thay Pin được. Mặc dù đều là các thiết kế mới của BlackBerry, nhưng so với các dòng máy trước đây do RIM sản xuất thì chất lượng Pin dường như thua kém khá nhiều.

thay-pin-blackberry-dtek50

Rất nhiều người dùng BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 sau 1 năm mà pin đã bị giảm đến 20 -30% hiệu suất đó là một dấu hiệu khá quan ngại. Hiện tại, dịch vụ thay Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 của trung tâm Thế Giới BlackBerry sẽ giải quyết bài toán này, cùng với những chia sẻ về phương pháp giữ Pin được lâu hơn.

Dịch vụ thay pin cho BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60

Trung tâm ngoài việc cung cấp các sản phẩm BlackBerry chính hãng, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện BlackBerry chất lượng trong đó có Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60. Khi thay thế Pin chúng tôi thường test các quả pin cũ của quý khách đễ quý khách thấy được hiệu suất pin của mình đã giảm xuống mức nào.

thay-pin-blackberry-dtek60

Với một đội ngũ có tay nghề cao, thì việc thay Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 chỉ là việc khá đơn giản. Nhưng không vì thế mà các nhân viên chủ quan trong các bước thay thế Pin, mọi bước thực hiện đều được làm rất chính xác và chi tiết. Mức giá thay pin cho  BlackBerry Priv và BlackBerry DTEK50, DTEK60 - Thay pin Pin Priv : Liên hệ - Thay pin Pin BlackBerry DTEK50: Liên hệ - Thay pin Pin BlackBerry DTEK60: Liên hệ Với mức giá Pin luôn ưu đãi cho khách hàng cùng chế độ bảo hành uy tín, bạn có thể đặt niềm tin tại Thế Giới BlackBerry.

Cam kết về dịch vụ thay Pin BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK50, BlackBerry DTEK60

Đối với những sản phẩm được trung tâm phân phối thì chúng tôi đã cho qua kiểm tra rất kĩ lưỡng mới nhập, Pin là một linh kiện được nhiều người quan tâm nên chúng tôi lại luôn phải cẩn thận trong việc nhập, toàn bộ Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 đều được nhập chính hãng hoặc được bóc máy để thay cho khách, với những cam kết sau  :

 • Đội ngũ kĩ thuật có tay nghề, chuyên môn cao
 • Mức giá dịch vụ thay Pin BlackBerry DTEK50, DTEK60, Priv luôn tốt nhất
 • Chế độ bảo hành từ 1 -3 tháng.
 • Độ bền của Pin từ 2 - 3 năm.
 • Thời gian thay thế pin nhanh chóng, lấy ngay sau khoảng 40 - 50 phút
 • Hỗ trợ và tư vấn cách duy trì tuổi thọ Pin được lâu.

Với thương hiệu đã có mặt trên thị trường được 10 năm nay, Thế Giới BlackBerry luôn tự hào là một đơn vị hàng đầu về sản phẩm BlackBerry. Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay Pin BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 tại Thế Giới BlackBerry

[diachi]

Xem thêm dịch vụ thay Pin BlackBerry Q10 tại trung tâm

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • thay Pin BlackBerry Priv tại hà nội
 • thay Pin BlackBerry DTEK50 chính hãng
 • thay Pin BlackBerry DTEK60 giá bao nhiêu
 • giá thay pin dtek50
 • thay pin dtek60

Bình luận

Tin tức công nghệ