Sửa sóng BlackBerry Priv, Classic, Z30

Tình trạng: Còn hàng

Sửa sóng BlackBerry Priv, Classic, Z30

400.000 ₫   

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Sửa sóng BlackBerry Priv, Classic, Z30

Dịch vu sửa sóng Blackberry Priv, Classic, Z30 chính hãng tại thế giới Blackberry, trung tâm cung cấp nhiều các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác nhau, với các dịch vụ đa dạng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với trung tâm, các linh kiện được các nhân viên có tay nghề cao thực hiện, họ đều là những người có chuyên môn tốt.  Đến với trung tâm quý khách sẽ khắc phục các trường hợp về Sóng, mất sóng, sóng yêu, sóng chập chờn,.. và được kiểm tra máy miễn phí.

Cung cấp dịch vụ sửa sóng Blackberry Priv, Classic, Z30 chính hãng

Với lượng khách hàng sử dụng điện thoại Blackberry càng ít thì các trung tâm sửa chữa cũng khá ít ỏi, đây là một hệ quả tất yếu. Đối với người dùng BB tìm một đia chỉ sửa chữa hay thay thế linh kiện cực kì hiếm và khó. Chính vì thế mà khi Blackberry bị hư hỏng như các trường hợp lỗi sóng, chết sóng trên bản Blackberry Priv, Classic hay Blackberry Z30 thì không có cách giải quyết triệt để.

Để làm được điều này, trung tâm thế giới Blackberry luôn sẵn sàn tiếp nhận mọi sự cố về màn hình, mặt kính, linh kiện hỏng,., Sửa sóng Blackberry Priv, Classic, Z30 là một trong những dịch vụ mà cũng thường xuyên các khách hàng đến sửa. 

sua-song-blackberry-classic

Hình ảnh - Blackberry Classic

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ tiến hành khắc phục mọi lỗi về phần cứng, với các lỗi về sóng, sóng yếu mất sóng thì trung tâm sẽ tiến hành thay cột sóng mới hoặc sửa chữa lại, các phần bị hỏng. Đây là một lỗi không quá nặng, tuy nhiện khi dùng máy sẽ rất khó chịu mỗi khi gọi điện, sóng chập chờn làm cho tín hiện cũng chập chờn. Nếu bạn đang gặp sự cố về cột sóng, hoặc lỗi phần cứng khác hãy đến với Thế giới Blackberry

Nguyên nhân sửa sóng Blackberry Priv, Classic, Z30

Nguyên nhân ảnh hưởng đến sóng có thể do phần mềm hoặc phần cứng, tất cả các dòng máy Blackberry Priv, Classic & Blackberry Z30 đều sử dụng hệ điều hành OS 10 của BB, đây là một hệ điều hành độc quyền nên dường như lỗi xảy ra rất ít, với những lỗi phần mềm chúng tôi sẽ cài đặt lại hệ điều hành mới hoặc Update phiên bản cho máy. 

sua-song-blackberry-z30

Nguyên nhân thứ 2, về phần cứng, cột sóng trên Blackberry Priv, Classic, Z30 đều là những cột sóng điện tử vì thế những va chạm, va đập hay tác động từ bền ngoài khiến linh kiện này bị hỏng hoặc chết. Đối với những cột sóng bị hỏng nhẹ như dứt râu, chết một hoặc vài mạch điện tử thì các nhân viên có thể sửa chữa lại, còn những trường hợp nặng chết cột sóng thì phải thay thế mới. Do đó khi đến sửa sóng Blackberry Priv, Classic, Z30 tại trung tâm các nhân viên sẽ kiểm tra kĩ càng để xác định rõ về sự cố.

Cam kết của trung tâm khi sửa Blackberry Priv, Classic, Z30 bị mật sóng

Sửa sóng là một dịch vụ còn khá mới, vì thế nhiều người dùng Blackberry thường cố sử dụng khi máy vẫn còn sóng nhưng sóng khá yếu. Chúng tôi đã hoạt động trọng lĩnh vực sửa chữa này khá lâu nên các lỗi về sóng hoàn toàn có thể khắc phục một cách tốt nhất, để mang đến những dịch vụ chất lượng trung tâm phải chuẩn bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và nhân lực để mang đến một dịch vụ hoàn hảo, các khách hàng sau khi sửa sóng cho Blackberry Priv, Classic, Z30 đều cẩm thấy hài lòng với cột sóng lúc nào cũng đầy và căng. 

sua-song-blackberry-priv

Giá sửa Blackberry Priv, Classic, Z30 mất sóng :

 • Sửa chữa sóng Blackberry Priv : Liên Hệ
 • Sửa sóng Blackberry Classic: Liên Hệ
 • Sửa sóng Blackberry Z30: Liên Hệ

Cùng với những cam kết của trung tâm về dịch vụ sửa chữa, thế giới Blackberry luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy cho khách hàng đến sửa sóng.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn tốt, có kinh nghiệm.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không giữ máy quá 24h
 • Thời gian bảo hành dài hạn, uy tín.
 • Mức giá phải trả cho dịch vụ thấp, giá cạnh tranh.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau và hỗ trợ kiểm tra máy
 • Tư vấn và hỗ trợ các sự cố về điện thoai Blackberry

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ sửa sóng Blackberry Priv, Classic & Blackberry Z30 của Thế giới Blackberry Xem thêm dịch vụ sửa sóng BlackBerry Passport tại trung tâm.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • Blackberry Priv bi mat song
 • Blackberry classic bi mat song
 • Blackberry z30 bi mat song
 • sua song Blackberry Priv gia bao nhieu
 • sua chua song Blackberry Priv tai ha noi

Bình luận

Tin tức công nghệ