Thay khe, khay sim BlackBerry

Tình trạng: Còn hàng

Thay khe, khay sim BlackBerry

200.000 ₫   

  • Bảo hành: Không
  • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Thay khe, khay sim BlackBerry

Dich vụ thay khay sim BlackBerry, khay sim BlackBerry được Thế Giới BlackBerry cung cấp dành cho thị trường khi mà rất nhiều các dòng BlackBerry hiện nay đang gặp các sự không nhận Sim hay chân Sim bị lỗi, sau khi đợt Passport xả hàng lớn trong năm qua sau một khoảng thời gian sử dụng chừng nửa năm thì gặp sự cố về khe sim, đây là một lỗi có thể nói là do đến từ nhà sản xuất với tuổi thọ quá ngắn dành cho khe dựng sim...

Dịch vụ thay khay sim BlackBerry, thay khe sim BlackBerry chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu người dùng hiện đang gặp lỗi này, chúng tôi đã nhận thay cho tất cả các dòng máy nằm trong danh sách bảo hành hoàn toàn miễn phí, bạn có thể kiểm tra lịch bảo hành tại trang Bảo hành điện tử của chúng tôi.

thay-khe-sim-blackberry-1

Đối với các bạn đã hết thời gian bảo hành thì có thể đến thay khay sim BlackBerry với mức tốt nhất, còn các trường hợp khác bạn có thể thay khay sim cho tất cả dòng BlackBerry như: BlackBerry Passport, Priv, LEAP, DTEK, KEYone, Motion...

Đây là một trong những lỗi thường gặp dành cho các mẫu BlackBerry đã cũ, đây là những lỗi dễ dàng nhận ra bởi khi bạn lắp 1-2 lần sim mà không thấy phản ứng của mạng hay sóng thì nên đi thay khay sim BlackBerry bởi đây là vấn đề không hề quá lớn và bạn chỉ mất 30 - 40 phút để nhận máy khi đến thay ngay. 

Một dịch vụ sửa chữa thay thế đơn giản và nhanh chóng tại Thế Giới BlackBerry Hà Nội, với một đội ngũ kĩ thuật rất chuyên môn cao và có tâm.

Lỗi khe sim trên BlackBerry

Rất nhiều trường hợp khách hàng đang sử dụng và tự nhiên máy mất sóng, sử dụng reset khá nhiều lần mà không được, mỗi lần reset mất đến tận 5 phút máy mới khởi động. HĐH BlackBerry 10 Os là một trong những HĐH khởi động lâu nhất trong số các điện thoại. 

thay-khe-sim-blackberry-2

Khi bạn thử 1-2 đến sim bình thường khác mà vẫn không có dấu hiệu gì thì bạn nên đến Trung tâm Thế Giới BlackBerry để kiểm tra và thay khay sim BlackBerry phù hợp với model của mình. Bởi những lỗi về sóng rất quan trọng với người dùng điện thoại bởi máy luôn trong tình trạng làm việc đối với rất nhiều bạn. Nếu không có thời gian hãy chuyển qua máy điện thoại khác để dành thời gian đi khắc phục ngay.

Mức giá thay khay sim BlackBerry tại Thế Giới BlackBerry

Là một linh kiện nhỏ gọn, nên khi bạn thay khe sim, khay sim cho BlackBerry bạn không lo một mức giá quá cao như màn hình hay pin. Bởi một linh kiện nhỏ như khay Sim thì không quá max tiền được. 

Mức giá để thay khe, khay sim BlackBerry được shop cung cấp chỉ từ 300.000 VNĐ với linh kiện mới nguyên zin. Chạy test thử cho khách ngay tại cửa hàng và bao test trong 1 tuần đầu tiên. 

Những dịch vụ sửa chữa phần cứng khác về BlackBerry cũng được chúng tôi cung cấp và báo giá chi tiết tại đây

Bình luận

Tin tức công nghệ