Sửa Nguồn BlackBerry Q10

Tình trạng: Còn hàng

Sửa Nguồn BlackBerry Q10

300.000 ₫   

 • Bảo hành:
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Sửa Nguồn BlackBerry Q10

Dịch vụ thay nguồn BlackBerry Q10 được lựa chọn là một trong những dịch vụ hàng đầu tại Thế Giới BlackBerry, đây là một trong những dịch vụ sửa chữa phần cứng khá nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp tại trung tâm, các sản phẩm BlackBerry luôn được khắc phục một cách chính xác và nhanh nhất.

Tại trung tâm, chúng tôi phân phối các sản phẩm BlackBerry chính hãng cùng với nhiều dịch vụ sửa chữa đa dạng như: Thay màn hình, thay Pin, sửa chữa phần cứng, .. đây là những dịch vụ sửa chữa được thực hiện vô cùng đa dạng và chuyên nghiệp. Đối với đa số các sản phẩm BlackBerry hiện nay không có nhiều địa chỉ uy tín tại Hà Nội đáp ứng được nhu cầu sửa chữa. Vì thế mà nhiều bạn khi tìm địa chỉ thay nguồn BlackBerry Q10 đều khá lo lắng.

Địa chỉ thay nguồn BlackBerry Q10 chuyên nghiệp

Đối với đa số các dịch vụ sửa chữa hiện được trung tâm phân phối, thì đã đầy đủ mọi sự cố về điện thoại, nguồn BlackBerry Q10 là một bộ phận không hề dễ bị hư tuy nhiên, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng máy như : khiến máy bị sập nguồn, chai pin, nhanh hết pin, sạc lâu đầy, ảnh hưởng tới bộ phận khác trên main,.. Việc thay nguồn BlackBerry Q10 được thực hiện khá nhanh chóng, dây là một bộ phận có thể thay thế được nên giải pháp thay mới luôn đem lại hiệu quả tốt.

thay-nguon-blackberry-q10

Linh kiện thay được Thế Giới BlackBerry nhập hoặc bóc máy nên quý khách hoàn toàn yên tâm, chất lượng luôn được đảm bảo như mới, không xảy ra bất kì lỗi gì về kĩ thuật khi thay xong, nếu có trung tâm hoàn trả 100% chi phí.

Mức giá thay nguồn BlackBerry Q10 bị hư, hỏng

Chi phí để sửa chữa hay thay thế linh kiện BlackBerry khá rẻ và thấp hơn nhiều so với nhiều Smartphone thị trường khác, một phần do nhu cầu không quá lớn nên không có sự cạnh tranh. Chúng tôi là một trong số ít các trung tâm tại Hà Nội & TP.HCM cung cấp các linh kiện chất lượng cho BlackBerry, ngoài những linh kiện quan trọng như màn hình, main, bàn phím, pin,.. có giá khá cao thì những linh kiện nhỏ như ic nguồn BlackBerry Q10 thì chi phí thay thế khá thấp.

Cam kết về dịch vụ thay ic nguồn BlackBerry Q10

Trung tâm nhận thay nguồn BlackBerry với đầy đủ các tiêu chí từ con người đến kĩ thuât, các công cụ hỗ trợ đầy đủ và hiện đại. Cam kết rằng :

 • Chế độ bảo hành tốt
 • Mức giá thay ưu đãi
 • Tay nghề chuyên môn cao
 • Linh kiện chất lượng
 • Thời gian thay nhanh chóng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay nguồn BlackBerry Q10 của Thế Giới BlackBerry

Xem thêm dịch vụ thay nguồn BlackBerry Classic chính hãng

Từ khóa tìm kiếm :

 • thay nguồn blackberry Q10 tại hà nội
 • thay nguồn Q10
 • thay nguồn Q10 giá rẻ
 • blackberry Q10 hư, hỏng nguồn
 • thay nguồn ic blackberry Q10

Bình luận

Tin tức công nghệ