BlackBerry KEYone giảm giá mạnh trong 1 tháng qua

  • Friday 11 2018
  • Tin công nghệ BlackBerry

Trong hơn 1 tháng quá các sản phẩm BlackBerry trong đó có BlackBerry KEYone đang tụt giảm về giá khá mạnh mẽ, nó giảm xuống mức khá sâu chỉ bẳng 60% so với mức giá trước đó. Nguyên nhân vì sao mà BlackBerry KEYone chính hãng lại giảm mạnh đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về vấn đề này và với mức giá tốt đó thì có nên xúc hay không ? 

blackberry-keyone-giam-gia-3

Sau khi BlackBerry KEY2 ra mắt, phân khúc BlackBerry Android này đã mang đến một trải nghiệm rất tuyệt vời, ngay sau đó là một chiếc KEY2 LE được ra mắt, phân khúc này giá tốt hơn so với KEY2 nhưng được đánh giá là khá tương đương với KEYone, ngay sau khoảng 1 tháng ra mắt KEY2 LE, mức giá KEYone bất chợt giảm đến đáng kể, rất nhiều bạn đã bị giật mình khi biết rằng điều này sau khi mua KEYone trước đó...

Nguyên nhân khiến BlackBerry KEYone giảm giá mạnh đến vậy

Sau khi hàng chính hãng được phân phối tại Việt Nam, không có quá nhiều nhu cầu cầu của khách dành cho phiên bản chính hãng vì các hàng xách tay đã có mặt trước đó khá lâu và giá cũng rất tốt. 

Trong giai đoạn này dòng BlackBerry KEYone nhà mạng Likenew được nhập về Việt Nam cực kì nhiều và khiến cho KEYone không thể cạnh tranh nổi, ngay sau đó là mức giá của phiên bản KEYone giảm mạnh xuống chỉ còn khoảng 60-70% mức giá trước đó, ngay sau đó lượng người mua đã tăng lên một sự đáng kể khi giá KEYone chỉ khoảng 7 triệu đồng, rẻ hơn cả so với KEY2 LE. 

blackberry-keyone-giam-gia-2

Với sự sụt giảm đến bất ngờ đó, tin tức về BlackBerry KEYone đã lan truyền trên rất nhiều các kênh tin tức, đây là một trong những dòng máy ấn tượng với người dùng khi mới ra mắt. Trong đợt giảm giá sâu lần này thì viêc hưởng ứng và tìm địa chỉ bán KEYone uy tín là điều nhiều người quan tâm.

 Khi gặp các đợt giảm giá mạnh đều từ thị trường dẫn đến việc BlackBerry KEYone sẽ được mua với lượng người dùng lớn cần chuẩn bị sẵn tâm lí để tiến hành mua ngay khi đợt gia có thể tăng trở lại khi vào giai đoạn khan hàng. 

Về chất lượng máy thì bạn nên lựa chọn các trung tâ hàng đầu về chất lượng, với Thế Giới BlackBerry, chúng ta có thể dễ dàng tiến hành lựa chọn các mẫu BlackBerry KEYone chính hãng và chất lượng tốt nhất. Đảm bảo yêu cầu của quý khách tại Shop với thời gian bảo hành luôn lên tới 12 tháng gồm cả màn hình và nguồn...

Bình luận

Tin công nghệ BlackBerry

Danh mục