Khám phá: "Trình đọc" trên Browser của BlackBerry Os 10.3.2

  • Friday 01 2017
  • Tin tức
Tính năng mới trên Browser của BlackBerry OS 10.3.2 đó là "Trình đọc" một tính năng đọc tiếng anh hoặc một số ngôn ngữ khác của trình duyệt mặc định trên Os 10. Với khả năng đọc & phát âm tiếng anh tương đối chuẩn thì bạn có thể tập nghe và tập phát âm. Tuy nhiên "Trình đọc" đọc tương đối nhanh nên bạn hãy chú ý nghe. Tính năng đọc văn bản bằng giọng nói này chỉ mới xuất hiện trên BlackBerry OS 10.3.2 thôi các bạn nhé ! reader-in-browser-2 Việc sử dụng Browser trên BlackBerry 10 đã được chia sẻ trước đây, một trình duyệt hoàn toàn rất thú vị nếu bạn quan tâm và sử dụng nó đúng cách. Tính năng "Trình đọc" được BlackBerry phát triển mới có ở phiên bản 10.3.2 nên nhiều bạn vẫn chưa thử, nếu bạn đang cầm một chiếc điện thoại BlackBerry 10 hãy thử ngay tính năng vui nhộn này. Anh em chú ý không có chế độ đọc tiếng việt các bạn nhé, nên mọi người nếu mở một trang tiếng việt mà bật chức năng đọc lên thì trình duyệt sẽ dịch sang tiếng anh và đọc nhé, đôi khi không chuẩn xác lắm. Giới thiệu chút về 'trình đọc' trên trình duyệt web BlackBerry 10: Chế độ này dường như ít ai để ý và sử dụng cho bản thân mình, riêng mình thấy rất tốt và sử dụng khá ổn. Bạn đang đọc thông tin trên một trang web có giao diện rất phức tạp và khiến bản thân bị rối mắt? Trình duyệt BlackBerry sẽ giúp ích cho bạn với chế độ 'Trình Đọc'.
  • Loại bỏ các flash quảng cáo rối mắt
  • Tùy chỉnh font chữ to nhỏ tùy chọn trên màn hình
  • Đọc ngôn ngữ tiếng anh cho người dùng muốn luyện khả năng nghe hoặc nghe nhanh hơn không cần nhìn vào màn hình để đọc
  • Đảo ngược màu để dễ nhìn hơn Trắng <> Đen
Với các dòng máy QWERTY thì khi đang vào một trang web cần đọc thì nhấn phím tắt R là được nhé reader-in-browser-1 Trình đọc ở đây rất dễ thao tác, khi đang đọc một tin tức dài và có rất nhiều quảng cáo cũng như giao diện thì bạn muốn đơn giản mọi thứ chỉ cần nhấp vào Menu (3 chấm phía dưới bên phải màn hình) và chọn 'Trình Đọc', ngay lập tức trang web sẽ đơn giản hơn và bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đọc tin tức cùng BlackBerry của mình và bạn có thể tùy chọn font chứ lớn nhỏ để phù hợp với khả năng nhìn của bạn. Video thử "Trình đọc" trên Browser BlackBerry 10 os 10.3.2 :  

Nguồn: blackberryvietnam

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục