Lọc thông báo nhận Email trên BlackBerry với những Email không cần thiết

  • Saturday 01 2018
  • Tin tức

Bài viết hướng dẫn việc chọn lọc Email thông báo về chiếc điện thoại BlackBerry, những người dùng BlackBerry thường nhận Email Gmail là điều vô cùng cần thiết bởi chế độ mail trên BlackBerry vô cùng ấn tượng... Hầu hết chúng ta ai cũng đều làm việc với email với nhiều mục đích khác nhau:

  • Dùng email cho công việc
  • Dùng email để nhận, gửi tài liệu
  • Dùng email để đăng kí dịch vụ
  • - .......

Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng mong muốn nhận thông báo email mới về máy, đặc biệt với những email dịch vụ, email quảng cáo. Mình xin giới thiệu với bạn cách hạn chế nó. Bạn sử dụng chức năng lọc email. Bài này mình giới thiếu với Gmail, còn với Outlook thì bạn dùng chức năng Creat new Rule

loc-email-1 loc-email-2

1. Với những loại mail thuộc dạng quảng cáo hay mail từ 1 dịch vụ nào đó bạn đã đăng kí nhưng nay không muốn nhận thông tin từ nó nữa, thì bạn có thể chọn chức Delete(xóa)

loc-email-3

​ 2. Với những email bạn không muốn thông báo về điện thoại nhưng vẫn muốn lưu trữ nó để khi nào có thời gian bạn sẽ đọc nó sau thì bạn làm như hình:

loc-email-4

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục